Tổng hợp tài liệu :

Đề thi thử đại học lần 1 - 2013 môn hóa học Thầy Phạm Ngọc Sơn

ĐỀ THI TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NĂM 2013 Môn HÓA HỌC Khối A và Khối B

ĐỀ THI TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NĂM 2013 Môn HÓA HỌC Khối A và Khối B
ĐỀ THI TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NĂM 2013 Môn HÓA HỌC Khối A và Khối B . đề thi 415 B GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỀ CHÍNH THỨC (Đề thi có 5 trang) ĐỀ THI TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NĂM 2013 Môn: H A HỌC; Khối A và Khối B Thời gian làm b i:. THỨC (Đề thi có 5 trang) ĐỀ THI TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NĂM 2013 Môn: H A HỌC; Khối A và Khối B Thời gian làm b i: 90 phút, không kể thời gian phát đềđề thi
  • 32
  • 297
  • 0

đề thi thử ĐH-CĐ lần 1, năm học 2011-2012 Trường THPT minh khai Môn thi: lịch sử - khối C

đề thi thử  ĐH-CĐ lần 1, năm học 2011-2012 Trường THPT minh khai Môn thi: lịch sử - khối C
Tài liệu tham khảo và tuyển tập đề thi thử đại học giúp các bạn ôn thi tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh cao đẳng, đại học
  • 5
  • 430
  • 1

Đề thi thử đại học- Lần 1 -2013 Môn thi: Tiếng pháp

Đề thi thử đại học- Lần 1 -2013 Môn thi: Tiếng pháp
Tài liệu tham khảo và tuyển tập đề thi ,đáp án đề thi thử đại học, cao đẳng các môn giúp các bạn ôn thi tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh cao đẳng, đại học . Chúc các bạn thi tốt!
  • 5
  • 618
  • 23

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN IV - 2013 MÔN TOÁN HỌC

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN IV - 2013 MÔN TOÁN HỌC
Tài liệu tham khảo và tuyển tập đề thi thử đại học, cao đẳng giúp các bạn ôn thi tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh cao đẳng, đại học . Chúc các bạn thi tốt!
  • 1
  • 283
  • 2

Tài liệu ĐỀ THI THỬ ĐH-CĐ KHỐI A, B MÔN HÓA HỌC -đề thi 132 docx

Tài liệu ĐỀ THI THỬ ĐH-CĐ KHỐI A, B MÔN HÓA HỌC - Mã đề thi 132 docx
. loại b được tạp chất ? A. B t Fe dư. B. B t Mg dư. C. B t Cu dư. D. B t Zn dư. -- -- - -- - -- - -- - -- - -- - -- - -- - -- - -- - -- - -- - -- - -- - -- - -- -- - -- - -- - HẾT -- -- - -- - -- . Trang 1/4 -đề thi 132 THPT HAI B TRƯNG – TT Ngày ….tháng… năm 2009 ĐỀ THI THỬ ĐH-CĐ KHỐI A, B MÔN HÓA HỌC Thời gian làm b i: 90 phút; (50
  • 4
  • 387
  • 0

Đề thi thử đại học lần 1 2014 môn sinh học TRƯỜNG THPT PHÚ NHUẬN

Đề thi thử đại học lần 1 2014 môn sinh học TRƯỜNG THPT PHÚ NHUẬN
. đề thi 135 Trang 7/11 -đề thi 135 135 1 A 135 44 B 135 2 A 135 45 D 135 3 A 135 46 A 135 4 D 135 47 D 135 5 B 135 48 B 135 6 A 135 49 C 135 7 B 135. 50 B 135 8 C 135 51 A 135 9 B 135 52 A 135 10 D 135 53 C 135 11 A 135 54 D 135 12 A 135 55 C 135 13 B 135 56 B 135 14 D 135 57 C 135 15 B 135 58 B 135 16
  • 11
  • 916
  • 34

Đáp án đề kiểm tra định kỳ lần 1 - 2013 môn hóa học Thầy Phương

Đáp án đề kiểm tra định kỳ lần 1 - 2013 môn hóa học Thầy Phương
. –Cô Son Đề kiểm tra định kỳ số 01 Hocmai.vn – Ngôi trường chung của học trò Việt Tổng đài tư vấn: 1900 58-58-12 - Trang | 1 - ĐÁP ÁN ĐỀ KIỂM TRA. vấn: 1900 58-58-12 - Trang | 1 - ĐÁP ÁN ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ SỐ 01 MÔN: HÓA HỌC Thời gian làm bài: 60 phút 1D 2C 3C 4B 5B 6D 7B 8A 9B 10C
  • 1
  • 378
  • 0

Đề thi thử đại học lần 1 - 2013 môn hóa học Thầy Phạm Ngọc Sơn

Đề thi thử đại học lần 1 - 2013 môn hóa học Thầy Phạm Ngọc Sơn
. Khóa học LTĐH cấp tốc môn Hóa học Đề thi thử đại học số 01 Hocmai.vn – Ngôi trường chung của học trò Việt Tổng đài tư vấn: 19 00 5 8-5 8 -1 2 - Trang. H2O. Khóa học LTĐH cấp tốc môn Hóa học Đề thi thử đại học số 01 Hocmai.vn – Ngôi trường chung của học trò Việt Tổng đài tư vấn: 19 00 5 8-5 8 -1 2 - Trang
  • 5
  • 748
  • 9

Đáp án đề thi thử đại học lần 2 - 2013 môn vật lý Thầy Hải

Đáp án đề thi thử đại học lần 2 - 2013 môn vật lý Thầy Hải
. biến thi n ñiều hòa theo thời gian. B. ðộng năng của vật biến thi n tuần hoàn theo thời gian. C. Vận tốc của vật biến thi n ñiều hòa theo thời gian sự lan truyền của dao ñộng cơ học theo thời gian trong môi trường vật chất. B. Sóng cơ học là sự lan truyền của vật chất trong không gian theo thời gian.
  • 6
  • 415
  • 1

Đề thi thử đại học số 1 - 2013 môn Vật lý Thầy Hải

Đề thi thử đại học số 1 - 2013 môn Vật lý Thầy Hải
. ñiện trở thu n R, cuộn dây thu n cảm (cảm thu n) L và tụ ñiện C. Nếu UR=0,5 UL=UC thì dòng ñiện qua ñoạn mạch A. trễ pha π/2 so với ñiện. của α bằng A. π/2. B. – π/2. C. 0. D. π. ðỀ THI THỬ ðẠI HỌC MÔN VẬT LÍ 2012 (ðỀ THI SỐ 01) Giáo viên: NGUYỄN NGỌC HẢI Khóa học LTðH cấp
  • 6
  • 427
  • 1

Đề thi thử đại học lần 1 - 2014 môn hóa học THPT Nguyễn Thị Giang Vĩnh Phúc

Đề thi thử đại học lần 1 - 2014 môn hóa học THPT Nguyễn Thị Giang Vĩnh Phúc
. học; Khối BThời gian làm bài: 90 phút, không kể thời gian giao đềMã đề thi 061 Họ, tên thí sinh: SBD: Cho biết khối lượng nguyên tử của các nguyên tố. vào dung dịch FeCl3 dư thu được chất rắn Z. Vậy Z là Trang 1/6 -đề thi 061 A. MgO. B. Cu, Al2O3, MgO. C. Cu. D. Cu, MgO.Câu 9: Nung 16,84 gam
  • 6
  • 604
  • 2

đề thi thử môn hóa của thầy phạm ngọc sơn đề 2

đề thi thử môn hóa của thầy phạm ngọc sơn đề  2
. nồng độ của ion Cu 2+ trong dung dịch tăng. K hóa học Luyện đề thi đại học môn Hóa học Đề thi tự luyện số 02 Hocmai.vn – Ngôi trường chung của học. 16 gam. B. 32 gam. C. 8 gam. D. 24 gam. K hóa học Luyện đề thi đại học môn Hóa học Đề thi tự luyện số 02 Hocmai.vn – Ngôi trường chung của học trò
  • 5
  • 805
  • 14

đề thi thử môn hóa của thầy phạm ngọc sơn đề 3

đề thi thử môn hóa của thầy phạm ngọc sơn đề  3
. Zn(NO 3 )2, Fe(NO 3 )2 B. Mg(NO 3 )2, Zn(NO 3 )2, Cu(NO 3 )2 C. Mg(NO 3 )2, Zn(NO 3 )2, Fe(NO 3 ) 3 D. Mg(NO 3 )2, Fe(NO 3 ) 3 , AgNO 3 . Khóa học Luyện đề thi đại học môn Hóa học Đề thi tự luyện số 03  Hocmai.vn – Ngôi trường chung của học trò Việt Tổng đài
  • 5
  • 882
  • 12

đề thi thử môn hóa của thầy phạm ngọc sơn đề 4

đề thi thử môn hóa của thầy phạm ngọc sơn đề  4
. tác Fe, đun nóng đều chỉ cho 1 dẫn xuất monoclo. Tên gọi của X là Khóa học Luyện đề thi đại học môn Hóa học Đề thi tự luyện số 0 4 Hocmai.vn –. cháy được gam 9 ,45 gam nước và 22 gam Khóa học Luyện đề thi đại học môn Hóa học Đề thi tự luyện số 0 4 Hocmai.vn – Ngôi trường chung của học trò Việt
  • 5
  • 504
  • 8

đề thi thử môn hóa của thầy phạm ngọc sơn đề 5

đề thi thử môn hóa của thầy phạm ngọc sơn đề  5
. Khóa học Luyện đề thi đại học môn Hóa học Đề thi tự luyện số 0 5 Hocmai.vn – Ngôi trường chung của học trò Việt Tổng đài tư vấn: 1900 58 -58 -12. www.VIETMATHS.comKhóa học Luyện đề thi đại học môn Hóa học Đề thi tự luyện số 0 5 Hocmai.vn – Ngôi trường chung của học trò Việt Tổng đài tư vấn: 1900 58 -58 -12
  • 6
  • 489
  • 7

đề thi thử môn hóa của thầy phạm ngọc sơn đề 6

đề thi thử môn hóa của thầy phạm ngọc sơn đề  6
. phân tử của este đó là A. C3H 6 O2. B. C4H8O2. C. C4H 6 O2. D. C5H10O2. Khóa học Luyện đề thi đại học môn Hóa học Đề thi tự luyện. gam. D. giảm 44,8 gam. Khóa học Luyện đề thi đại học môn Hóa học Đề thi tự luyện số 06 Hocmai.vn – Ngôi trường chung của học trò Việt Tổng đài
  • 6
  • 663
  • 15

ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2013 MÔN HÓA HỌC docx

ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2013 MÔN HÓA HỌC docx
. ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2013 MÔN HÓA HỌC THỜI GIAN 60 PHÚT 1. Cho phản ứng: aFe + bHNO 3  cFe(NO 3 ) 3 . AlCl 3 13. Phương trình hoá học nào sau đây biểu diễn cách điều chế Ag theo phương pháp nhiệt luyện A) 2AgNO 3  0 t 2Ag + 2NO 2 + O 2 . B) Tất cả đều sai. C) 4AgNO 3 + 2H 2 O. điện phân hoàn toàn 100 ml dd X chứa AgNO 3 và Cu(NO 3 ) 2 thu được 56 gam hỗn hợp kim loại ở catốt và 4,48 l khí ở anốt (đktc). Nồng độ mol mỗi muối trong X lần lượt là A) 0,2M ; 0,4M B) 4M;
  • 4
  • 331
  • 0

ĐỀ THI THỬ SỐ 04 – NĂM 2012-2013 Môn: Hóa học potx

ĐỀ THI THỬ SỐ 04 – NĂM 2012-2013 Môn: Hóa học potx
. GV: Lê Tấn Tài 1 TTLT KHOA HỌC TỰ NHIÊN ĐỀ THI THỬ SỐ 04 – NĂM 2012-2013 50 YWANG – Tp. BMT Môn: Hóa học www.luyenthikhtn.com Thời gian làm bài: 90 phút Câu 1:. ứng oxi hóa – khử xảy ra trong pin điện hóa Fe – Cu là: Fe + Cu 2+ → Fe 2+ + Cu E 0 (Fe 2+ /Fe) = -0,44V; E 0 (Cu 2+ /Cu) = +0,34V Suất điện động chuẩn của pin điện hóa Fe – Cu là:. chất điện li thì: A. Cả Pb và Sn đều bị ăn mòn điện hóa B. Cả Pb và Sn đều không bị ăn mòn điện hóa C. Chỉ có Pb bị ăn mòn điện hóa D. Chỉ có Sn bị ăn mòn điện hóa Câu 18: Có bốn dung dịch riêng
  • 6
  • 303
  • 0

ĐỀ THI THỬ SỐ 04 – NĂM 2012-2013 Môn: Hóa học pdf

ĐỀ THI THỬ SỐ 04 – NĂM 2012-2013 Môn: Hóa học pdf
. GV: Lê Tấn Tài 1 TTLT KHOA HỌC TỰ NHIÊN ĐỀ THI THỬ SỐ 04 – NĂM 2012-2013 50 YWANG – Tp. BMT Môn: Hóa học www.luyenthikhtn.com Thời gian làm bài: 90 phút Câu 1:. ứng oxi hóa – khử xảy ra trong pin điện hóa Fe – Cu là: Fe + Cu 2+ → Fe 2+ + Cu E 0 (Fe 2+ /Fe) = -0,44V; E 0 (Cu 2+ /Cu) = +0,34V Suất điện động chuẩn của pin điện hóa Fe – Cu là:. chất điện li thì: A. Cả Pb và Sn đều bị ăn mòn điện hóa B. Cả Pb và Sn đều không bị ăn mòn điện hóa C. Chỉ có Pb bị ăn mòn điện hóa D. Chỉ có Sn bị ăn mòn điện hóa Câu 18: Có bốn dung dịch riêng
  • 6
  • 369
  • 0
1 2 3 4 .. >