Tổng hợp tài liệu :

Câu đố vui Hóa học về Axit có đáp án

Ngân hàng câu hỏi Hoá học tổng hợp đáp án

Ngân hàng câu hỏi Hoá học tổng hợp có đáp án
. Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Hoá học Rèn kĩ năng hoá học ôn thi tốt nghiệp,đại học, . Cõu 1: Cho cụng thc tng quỏt. C. 2 D. 3 Câu 44: Những hợp chất nào dưới đây đồng phân hình học: A. Hexen-3 B. 2- brom 3-metyl buten-2 C. Buten – 2 D. Cả A và D Câu 45: Hợp chất hữu
  • 47
  • 1,436
  • 8

ĐỀ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2013 Môn HÓA HỌC Khối A đáp án

ĐỀ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2013 Môn HÓA HỌC Khối A có đáp án
ĐỀ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2013 Môn HÓA HỌC Khối A đáp án
  • 38
  • 428
  • 3

Đề Thi Học Kì I Môn Hóa Học Lớp 12 (Có đáp án)

Đề Thi Học Kì I Môn Hóa Học Lớp 12 (Có đáp án)
. 11. Nilon-6,6 là: A.Hexa cloxiclo hexan B.Poliamit của axit α-aminocaproic C.Poliamit của axit adipic và hexa metylendiamin D.Polieste của axit adipic và. PHÚ ĐỀ KIỂM TRA ĐỢT 2- HỌC KÌ I Năm học 2009-2010 MÔN HOÁ LỚP 12 BAN A - CB A Mã đề 321 Th i gian : 45 phút 3 1. Cho các chất: etyl axetat, glyxin, axit
  • 7
  • 14,310
  • 800

Tài liệu Bộ đề Hóa học ôn thi (có đáp án) ppt

Tài liệu Bộ đề Hóa học ôn thi (có đáp án) ppt
. http://ebook.here.vn – Thư viện eBook, ðề thi trắc nghiệm, Tự luận Bộ 14 ðề Hóa Học Ôn thi ðại Học Cao ðẳng 2010       . Nguồn Download: Thư viện Tài liệu học & ðề thi trắc nghiệm http://ebook.here.vn http://ebook.here.vn – Thư viện eBook, ðề thi trắc nghiệm, Tự luận
  • 153
  • 395
  • 0

Ngân hàng câu hỏi trắc nghiêm hóa học dầu mỏ đáp án

Ngân hàng câu hỏi trắc nghiêm hóa học dầu mỏ có đáp án
Ngân hàng câu hỏi trắc nghiêm hóa học dầu mỏ đáp án. Dành cho sinh viên chuyên ngành hóa dầu. . nặng ,dầu trung bình C. Dầu chua ,dầu ngọt dầu nhẹ ,dầu ngọt nhẹ D .Dầu ít sáng ,dầu sang trung bình ,dầu sang ,dầu rất sang TL: Dầu mỏ phân loại theo họ hợp. CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM MÔN HÓA HỌC DẦU MỎ Câu 1: Loại họ HC nào chỉ số On cao nhưng hiện nay lại hạn chế tỉ
  • 28
  • 6,605
  • 39

Sách bài tập hóa học lớp 9 đáp án chi tiết

Sách bài tập hóa học lớp 9 có đáp án chi tiết
. ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP HỒ CHÍ MINH 2 LỜI NÓI ĐẦU Để giúp cho các em học tốt môn Hoá học lớp 9 do vậy chúng tôi biên soạn cuốn “ Bài tập hoá học 9 . Sách. Cu(OH)2 Bài tập 18 Nêu phương pháp hóa học để nhận biết 3 muối NaNO3, NaCl, Na2SO4. Bài tập 19 Dung dòch X chứa 6,2g Na2O và 193 ,8g nước.
  • 144
  • 52,113
  • 58

ĐỀ HÓA HỌC THAM KHẢO ĐÁP ÁN - SỐ 01

ĐỀ HÓA HỌC THAM KHẢO CÓ ĐÁP ÁN - SỐ 01
ĐỀ HÓA HỌC THAM KHẢO ĐÁP ÁN - SỐ 01
  • 6
  • 238
  • 0

ĐỀ HÓA HỌC THAM KHẢO ĐÁP ÁN - SỐ 02

ĐỀ HÓA HỌC THAM KHẢO CÓ ĐÁP ÁN - SỐ 02
ĐỀ HÓA HỌC THAM KHẢO ĐÁP ÁN - SỐ 02
  • 6
  • 247
  • 0

ĐỀ HÓA HỌC THAM KHẢO ĐÁP ÁN - SỐ 03

ĐỀ HÓA HỌC THAM KHẢO CÓ ĐÁP ÁN - SỐ 03
ĐỀ HÓA HỌC THAM KHẢO ĐÁP ÁN - SỐ 03
  • 6
  • 277
  • 0

tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm môn Hoá học – lớp 9 đáp án

tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm môn Hoá học – lớp 9 có đáp án
. 3/bài 29 / mức 2) A. Na 2 CO 3 , NaHCO 3 , MgCO 3 , K 2 CO 3 . B. NaHCO 3 , Ca(HCO 3 ) 2 , Mg(HCO 3 ) 2 , Ba(HCO 3 ) 2 . C. Ca(HCO 3 ) 2 , Mg(HCO 3 ) 2 , BaCO 3 , Ba(HCO 3 ) 2 . D. CaCO 3 , BaCO 3 ,. 3/bài 29 / mức 1) A. CaCO 3 , BaCO 3 , Mg(HCO 3 ) 2 , K 2 CO 3 . B. BaCO 3 , NaHCO 3 , Mg(HCO 3 ) 2 , Na 2 CO 3 . C. CaCO 3 , BaCO 3 , NaHCO 3 , MgCO 3 . D. Na 2 CO 3 , Ca(HCO 3 ) 2 , Ba(HCO 3 ) 2 ,. 8CO + 3Fe 2 O 3 0 t → 6Fe + 8CO 2 B. 2CO + Fe 2 O 3 0 t → 2FeCO 3 C. 3CO + Fe 2 O 3 0 t → 2Fe + 3CO 2 D. 3CO + Fe 2 O 3 0 t → 3FeO + 3CO Đáp án: C Câu 65: Đốt cháy 11 ,2 lít CO
  • 69
  • 5,266
  • 5

Ngân hàng câu hỏi trắc nghiêm hóa học dầu mỏ đáp án

Ngân hàng câu hỏi trắc nghiêm hóa học dầu mỏ có đáp án
1.Loại họ HC nào chỉ số On cao nhưng hiện nay lại hạn chế tỉ lệ của nó trong a. parafin b. napten c. aromatic (đúng) 2.Có mấy quá trình chế biến hoá học? a.3 b. 4 c. 5 (đúng) d. 6 3.Phân đoạn nào của dầu mỏ để sản xuất nguyên liệu phản lực? a.Xăng nhẹ b.Xăng nặng c.kerosen(đúng) d.gas oil nhẹ 4. LVGO và HVGO là viết tắt của cụm từ nào ? a. Light vacuum gas oil ; Hight vaccum gas oil b. Light vacuum gas oil ; Heavy vacuum gas oil (Đúng) c. Low vacuum gas oil ; Hight vacuum gas oil d. Low vacuum gas oil ; Heavy vacuum gas oil 5. Sắp xếp theo thứ tự số lượng của các HC của các họ P: Parafin, N: Naphten, A: Aromatic mặt trong dầu mỏ: a. A > N > P b. P > N > A c. N > P > A (đúng) d. P > A > N 6. Hợp chất nào dễ tạo cốc nhất? a. HC thơm đơn vòng b. HC thơm đơn vòng mạch nhánh dài c. HC thơm đa vòng ngưng tụ ( Đúng ) d. Cả 3 đáp án trên. 7.trong 3 loại đường cong chưng cất ASTM, TBP, FLASH đường nào chủ yếu đuợc sử dụng để tính toán: a, flash (đúng) b, TBP c, ASTM d,FLASH và TBP . loại dầu mỏ theo họ hợp chất hữu ta những loại nào ? A. Parafin,Naphten,Asphalten B .Dầu nhẹ ,dầu nặng ,dầu trung bình C. Dầu chua ,dầu ngọt dầu nhẹ ,dầu ngọt nhẹ D .Dầu ít sáng ,dầu sang. Câu hỏi trắc nghiệm môn hóa học dầu mỏ 1.Loại họ HC nào chỉ số On cao nhưng hiện nay lại hạn chế tỉ lệ của nó trong a số octan cao nhất: A.Cracking xúc tác C.Ankyl hóa B.Reforming (Đúng) D.Isome hóa 76. Phân loại dầu mỏ dựa vào thành phần hóa học nào trong dầu mỏ a. Phần trăm C b. Thành phần hidrocacbon (đúng) c.
  • 33
  • 933
  • 2

Bộ 180 câu hỏi trắc nghiệm Anđehit xeton Axit cacboxylic Hóa học lớp 11 đáp án

Bộ 180 câu hỏi trắc nghiệm Anđehit  xeton  Axit cacboxylic Hóa học lớp 11 có đáp án
... lượng axit số nguy n t cac on t h n A 3,0 gam B 4,6 gam C 7,4 gam D 6,0 gam ĐÁP ÁN BỘ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ANĐEHIT – XETON – AXIT CACBOXYLIC 1.B 2.C 3.C 4.C 5.D 6.D 7.A 8.D 9.C 10.D 11. B... www.facebook.com/hoc247.net T: 098 1821 807 Trang | Vững vàng tảng, Khai sáng tương lai BỘ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ANĐEHIT – XETON – AXIT CACBOXYLIC Câu 1: Một anđehit công thức tổng quát CnH2n + – 2a – m (CHO)m Các... C 60% D 80% Câu 92: Oxi hóa 1,76 gam anđehit đ n chức 2,4 gam axit tư ng ứng Anđehit A anđehit acrylic B anđehit axetic C anđehit propionic D anđehit fomic Câu 93: Oxi hóa 17,4 gam anđehit đ n
  • 22
  • 826
  • 25

Bộ 187 câu hỏi trắc nghiệm Dẫn xuất halogen Ancol Phenol Hóa học lớp 11 đáp án

Bộ 187 câu hỏi trắc nghiệm Dẫn xuất halogen  Ancol  Phenol Hóa học lớp 11 có đáp án
... 807 Trang | 26 Vững vàng tảng, Khai sáng tương lai ĐÁP ÁN CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM DẪN XUẤT HALOGEN – ANCOL – PHENOL 1.A 2.A 3.C 4.B 5.B 6.A 7.A 8.A 9.C 10.A.D 11. C 12.B 13.B 14.D 15.A 16.D.D 17.B... Lý, Hóa Học Sinh Học - H99 khóa kỹ làm luyện đề thi thử: Toán,Tiếng Anh, Tư Nhiên, Ngữ Văn+ Xã Hội II Lớp Học Ảo VCLASS Học Online Học lớp Offline - Mang lớp học đến tận nhà, phụ huynh đưa đón học. .. sáng tương lai Câu 111 : Khi đốt cháy đồng đẳng ancol đơn chức thấy tỉ lệ số mol n CO2 : n H2O tăng dần Ancol thuộc dãy đồng đẳng A ancol không no B ancol no C ancol thơm D không xác định Câu 112 :
  • 28
  • 830
  • 21

NGÂN HÀNG câu hỏi môn hóa học khối 10 đáp án

NGÂN HÀNG câu hỏi môn hóa học khối 10 có đáp án
... sai Câu 13: Nhận định sau nói nguyên tử: 26 13 X, 55 26 Y, 26 12 Z? A X Y số n B X, Z đồng vị nguyên tố hóa học C X, Y thuộc nguyên tố hóa học D X, Z số khối Câu 14: Nguyên tử cacbon có. .. thái e độc thân A.2e B.3e C.4e D.6e Câu 15: Nguyên tử photpho (Z=15) số e hóa trị là: A.1e B.2e C.3e D.5e Câu 16: Nguyên tố X cấu hình e lớp ngồi ns 2np4, tham gia phản ứng hóa học tạo... câu khẳng định sai A ion cấu hình electron giống B ion số nơtron khác C ion số electron D ion số proton Câu 63: Chọn câu liên kết cộng hóa trị Liên kết cộng hóa trị liên kết : A phi
  • 19
  • 101
  • 0

NGÂN HÀNG câu hỏi môn hóa học khối 11 đáp án

NGÂN HÀNG câu hỏi môn hóa học khối 11 có đáp án
... biết Câu 105: Câu sau sai ? A Ankin số đồng phân anken tương ứng B Ankin tương tự anken đồng phân hình học C Hai ankin đầu dãy khơng đồng phân D Butin đồng phân vị trí nhóm chức Câu. .. Năm học 2017-2018 11 Trường THPT Mậu Duệ c Phân tích chất hữu D thấy phần khối lượng C 0,5 phần khối lượng H phần khối lượng O Biết dD/H2 = 30 CHƯƠNG V: HIĐROCACBON NO Mức độ nhận biết Câu. .. suất brom hóa đạt Câu 146: Cho benzen vào lọ đựng Cl2 dư đưa ánh sáng Sau phản ứng xảy hoàn toàn thu 5,82 kg chất sản phẩm Tên sản phẩm khối lượng benzen tham gia phản ứng là: Câu 147: A cơng
  • 24
  • 269
  • 0

Tổng hợp 1000 câu trắc nghiệm môn hóa học lớp 9 ( đáp án)

Tổng hợp 1000 câu trắc nghiệm môn hóa học lớp 9 ( có đáp án)
Tổng hợp 1000 câu trắc nghiệm môn hóa học lớp 9 ( đáp án) là quá trình tổng hợp tất cả các câu hỏi trắc nghiệm môn hóa học 9 của các thầy giáo kinh nghiệm trong môn hóa lớp 9. giúp các em nắm bắt nhanh về dạng toán trắc nghiệm này.. ... Cu(OH)2 > Cu(NO3)2 > Cu A (1 ) (3 ) B (2 ) (4 ) C (3 ) (5 ) D (1 ) (5 ) Đáp án: B Câu1 38 Trong trình chuyển hóa muối Ba(NO3)2 thành kết tủa Ba3(PO4)2 thấy khối lượng muối khác 9, 1g Số mol muối Ba(NO3)2... dung dịch Ca(OH)2 Đáp án: A Câu1 81 Hãy chọn kim loại cột (II) để ghép với phần câu cột (I) cho phù hợp ( câu cột (I) nói kim loại cho cột (II) Côt (I) Cột (II) a) Kim loại hoạt động hóa học mạnh... C Câu1 34 Phân đạm phần trăm nitơ cao là: A Amoni nitrat (NH4NO3) B Anomi sunfat (( NH4)2SO4 ) C Ure (CO(NH2)2) D Kali nitrat (KNO3) Đáp án: C Câu1 35 mẫu phân bón hóa học: KCl, NH4NO3, Ca(H2PO4)2
  • 135
  • 123
  • 0

Tổng hợp câu đố vui hóa học về axit

Tổng hợp câu đố vui hóa học về axit
Tổng hợp câu đố vui hóa học về axit. Tổng hợp câu đố vui hóa học về axit. Tổng hợp câu đố vui hóa học về axit. Tổng hợp câu đố vui hóa học về axit. Tổng hợp câu đố vui hóa học về axit. Tổng hợp câu đố vui hóa học về axit. Tổng hợp câu đố vui hóa học về axit. ... Hai ta ý hợp tâm đầu Trong lò tu luyện mai sau giúp đời Đố vui vừa học vừa chơi Hai ta biết trả lời nhanh nhanh ? - Ta vui chăm bón mùa màng Thoạt nghe tưởng tiểu bang HoaĐố phụ lão, đố thiếu... Đáp án: axit xitric -Axit gốc no Phân tử hai nhóm chức Ứng dụng điều chế tơ Trùng ngưng chất khác Axit ađipic HOOC-(CH2)4-COOH -Axit đứng đầu Trong dãy chất đồng đẳng kiến vàng nâu Đốt đau... dịch đậm nhạt HNO3 - Axit khơng bền tên, không thấy mặt Điều chế muối cho kiềm Cùng oxit tương tác - Axit thuốc nổ Lại điều lạ hơn: thể điều chế Từ hợp chất tính thơm 7) Axit đa chức nước
  • 5
  • 8
  • 0

Câu đố vui Hóa học về Axit đáp án

Câu đố vui Hóa học về Axit có đáp án
Câu đố vui Hóa học về Axit đáp án. Câu đố vui Hóa học về Axit đáp án. Câu đố vui Hóa học về Axit đáp án. Câu đố vui Hóa học về Axit đáp án. Câu đố vui Hóa học về Axit đáp án. Câu đố vui Hóa học về Axit đáp án. ... Trùng ngưng cùng chất khác 14. Axit gì đứng đầu Trong dãy chất đồng đẳng trong kiến vàng nâu Đốt đau ran buốt nóng 15. Axit gì đầu bảng Phân hủy dần lúc khan Nên cần được bảo quản Bỏ vào nước cho tan 16. Axit gì bạn ơi... Cacbonic lại khơng bền Ấy axit tên, khơng hình Muốn điều chế muối lấy kiềm Hấp thụ oxit liền thành cơng Axit tên dùng Vì chúng yếu nên không tủi buồn Thông thường gọi phenol Axit phenic "tên cúng... proton hóa muối ngay, thành Oxi axit thưa anh Bốn chàng dãy thuộc ngành clo Em út tiền tố hipo Cùng tên anh kế clorơ kèm (HClO, HClO2, HClO3, HClO4) Xét họ halogen Hiđro axit ta đem so tài Tính axit
  • 3
  • 9
  • 0

Tổng hợp câu đố vui Hóa học về khí đáp án

Tổng hợp câu đố vui Hóa học về khí có đáp án
Tổng hợp câu đố vui Hóa học về khí đáp án. Tổng hợp câu đố vui Hóa học về khí đáp án. Tổng hợp câu đố vui Hóa học về khí đáp án. Tổng hợp câu đố vui Hóa học về khí đáp án. Tổng hợp câu đố vui Hóa học về khí đáp án. ... Khí mang tên nước Ở khu vực Á châu Cao su tổng hợp Từ khí khởi đầu? Khí muốn bảo quản Phải đậy kín nắp bình Vì nắp bật mở Là khí nâu hình thành? NO Khí mà dung dịch tính chất khử trùng Tráng... Cho sự sống sinh sơi? O3 14. Khí gì một hợp chất Thuộc họ olefin Là ngun liệu tổng hợp Sản phẩm glixerin? (Glixerin còn gọi là glixerol) C3H6 Khí khí độc Thành phần khí than Vẫn thường ứng dụng...8. Khí gì mà dung dịch tính chất khử trùng Tráng gương cho nhiều bạc Nhưng lại ít được dùng.? HCHO 9. Khí gì đem phơi nắng Cùng một lượng khí clo Phản ứng xảy ra mạnh
  • 5
  • 7
  • 0

816 câu hỏi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 9 (Có đáp án)

816 câu hỏi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 9 (Có đáp án)
... : Tổng thể tích khí là: A 0,1523 lít B 0,12 69 lít C 0,1 692 lít D 0,16 29 lít Đáp án: D Hóa học 816 tập trắc nghiệm đáp án Năm học : 2017 - 2018 Câu3 4: Cần gam kẽm để tác dụng vừa đủ với lượng... mol Đáp án: C Câu1 39 Cho sơ đồ biến hóa X, Y, Z phù hợp với dãy sau đây? A Na, Na2O , NaOH B Ca, CaCO3 , Ca(OH)2 C CuO, Cu, CuCl2 D A, C Đáp án: D Hóa học 816 tập trắc nghiệm đáp án Năm học. .. Đáp án: C Câu7 8: Hòa tan 8g NaOH nước thành 800 ml dung dịch Hóa học 816 tập trắc nghiệm đáp án Năm học : 2017 - 2018 Dung dịch nồng độ mol là: A 0,25 M B 10M C 2,5M D 3,5 M Đáp án: A Câu7 9:
  • 135
  • 34
  • 0
1 2 3 4 .. >