Tổng hợp tài liệu :

Tổng hợp câu đố vui Hóa học về khí có đáp án

Tài liệu Tổng hợp câu hỏi ôn thi Lịch sử 2010 (Có đáp án) docx

Tài liệu Tổng hợp câu hỏi ôn thi Lịch sử 2010 (Có đáp án) docx
. chuyển tài liệu tiến bộ về nước. Năm 1925, ông lập”Hội những người lao ñộng trí thức ðông Dương”. http://ebook.here.vn - Tải miễn phí eBook, ðề thi, Tài liệu. cách mạng các nước ðông Dương. http://ebook.here.vn - Tải miễn phí eBook, ðề thi, Tài liệu học tập - Trang 13 -  Khối liên minh công nông hình thành. 
  • 51
  • 1,050
  • 9

tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm môn Hoá học – lớp 9 đáp án

tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm môn Hoá học – lớp 9 có đáp án
. 3/bài 29 / mức 2) A. Na 2 CO 3 , NaHCO 3 , MgCO 3 , K 2 CO 3 . B. NaHCO 3 , Ca(HCO 3 ) 2 , Mg(HCO 3 ) 2 , Ba(HCO 3 ) 2 . C. Ca(HCO 3 ) 2 , Mg(HCO 3 ) 2 , BaCO 3 , Ba(HCO 3 ) 2 . D. CaCO 3 , BaCO 3 ,. 3/bài 29 / mức 1) A. CaCO 3 , BaCO 3 , Mg(HCO 3 ) 2 , K 2 CO 3 . B. BaCO 3 , NaHCO 3 , Mg(HCO 3 ) 2 , Na 2 CO 3 . C. CaCO 3 , BaCO 3 , NaHCO 3 , MgCO 3 . D. Na 2 CO 3 , Ca(HCO 3 ) 2 , Ba(HCO 3 ) 2 ,. 8CO + 3Fe 2 O 3 0 t → 6Fe + 8CO 2 B. 2CO + Fe 2 O 3 0 t → 2FeCO 3 C. 3CO + Fe 2 O 3 0 t → 2Fe + 3CO 2 D. 3CO + Fe 2 O 3 0 t → 3FeO + 3CO Đáp án: C Câu 65: Đốt cháy 11 ,2 lít CO
  • 69
  • 5,267
  • 5

Tổng hợp 54 đề thi đại học môn toán đáp án

Tổng hợp 54 đề thi đại học môn toán có đáp án
.     2 4 e 1 sin xdxln x dx 2 BÀI 3 : 5 nhà toán học nam, 3 nhà toán học nữ và 4 nhà vật lý nam. Lập một đoàn công tác 3 người cần cả nam lẫn nữ, cần cả nhà toán học và nhà Vật lý. Hỏi bao nhiêu cách. sinh. Giáo viên trực muốn chọn 4 học sinh để trực thư viện. bao nhiêu cách chọn nếu : 1) chọn học sinh nào cũng được ? 2) đúng 1 nữ sinh được chọn ? 3) ít nhất 1 nữ sinh được chọn. (xI BÀI 3 : Một đội văn nghệ 20 người, trong đó 10 nam và 10 nữ. Hỏi bao nhiêu cách chọn ra 5 người sao cho : 1) đúng 2 nam trong 5 người đó ? 2) ít nhất 2 nam và ít nhất 1
  • 66
  • 662
  • 1

Tổng hợp câu hỏi lý thuyết môn kế toán đáp án

Tổng hợp câu hỏi lý thuyết môn kế toán có đáp án
. kỳ kế toán theo pháp luật kế toán VN? Điều 13. Kỳ kế toán 1. Kỳ kế toán gồm kỳ kế toán năm, kỳ kế toán quý, kỳ kế toán tháng và được quy định như sau: a) Kỳ kế toán năm là mười hai tháng,. 1 CÂU HỎI LÝ THUYẾT MÔN KẾ TOÁN Chủ đề 1-Pháp luật kế toán Câu 1/ Hãy trình bày các yêu cầu và nguyên tắc kế toán được đề cập trong luật kế toán VN năm 2003? Điều 5. Nhiệm vụ kế toán 1 khóa sổ kế toán 1. Sổ kế toán phải mở vào đầu kỳ kế toán năm; đối với đơn vị kế toán mới thành lập, sổ kế toán phải mở từ ngày thành lập. 2. Đơn vị kế toán phải căn cứ vào chứng từ kế toán để
  • 43
  • 362
  • 0

Tổng hợp đề thi thử đại học môn Lý đáp án

Tổng hợp đề thi thử đại học môn Lý có đáp án
. 3 cos 3            . Cách 2 : Thử đáp án. Ta :   2 1 1 3 4 2. 3.2.cos       ; thay lần lượt các đáp án ứng với φ 1 vào, đáp án nào thỏa mãn điều kiện bài thì lấy nghiệm. TỔNG HỢP MỘT SỐ VẤN ĐỀ MỚI – HAY – KHÓ TRONG CÁC ĐỀ THI THỬ ĐH 2014 I. DAO ĐỘNG Câu 1: (Chuyên ĐH Vinh 2014 – L1) Một con lắc lò xo gồm vật nhỏ khối lượng m = 0,1 kg và lò xo độ. KHTN 2014 - Lần 4) Cho một con lắc đơn vật nặng 100g, tích điện 0,5mC, dao động tại nơi gia tốc g = 10 m/s 2 . Đặt con lắc trong điện trường đều véc tơ điện trường nằm ngang, độ lớn
  • 30
  • 1,105
  • 6

Tổng hợp 50 đề thi Đại Học Môn Văn(có đáp án)

Tổng hợp 50 đề thi Đại Học Môn Văn(có đáp án)
. buộc mà là môn thi tự chọn; ít học sinh đăng ký thi môn Lịch sử theo hình thức tự chọn (năm 2014). Hằng năm, kết quả điểm thi môn Lịch sử (kể cả thi tốt nghiệp và thi tuyển sinh đại học) thấp. nghĩ: + Xé đề cương ôn thi môn Lịch sử và rải trắng khắp trường khi nghe tin môn này không trong danh sách các môn thi tốt nghiệp (năm 2013). + Mừng rỡ khi Lịch sử không còn là môn thi bắt buộc. chiếc cầu nối thơ Mới và thơ ca cách mạng. Hết TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN ĐỀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ÔN THI ĐẠI HỌC - LẦN 3- 2013 MÔN NGỮ VĂN Thời gian làm bài: 180 phút I. PHẦN CHUNG
  • 311
  • 953
  • 0

Tổng hợp 100 đề thi Đại Học Môn Văn(có đáp án)(510 trang)

Tổng hợp 100 đề thi Đại Học Môn Văn(có đáp án)(510 trang)
. buộc mà là môn thi tự chọn; ít học sinh đăng ký thi môn Lịch sử theo hình thức tự chọn (năm 2014). Hằng năm, kết quả điểm thi môn Lịch sử (kể cả thi tốt nghiệp và thi tuyển sinh đại học) thấp một cách. nghĩ: + Xé đề cương ôn thi môn Lịch sử và rải trắng khắp trường khi nghe tin môn này không trong danh sách các môn thi tốt nghiệp (năm 2013). + Mừng rỡ khi Lịch sử không còn là môn thi bắt. chiếc cầu nối thơ Mới và thơ ca cách mạng. Hết TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN ĐỀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ÔN THI ĐẠI HỌC - LẦN 3- 2013 MÔN NGỮ VĂN Thời gian làm bài: 180 phút I. PHẦN CHUNG
  • 509
  • 1,560
  • 0

Tổng hợp câu hỏi ôn thi Marketing căn bản đáp án

Tổng hợp câu hỏi ôn thi Marketing căn bản có đáp án
. 1 Tổng hợp câu hỏi ôn thi Marketing căn bản Câu 1: Phân tích ảnh hưởng của các yếu tố vĩ mô đến hoạt động marketing cho sản phẩm nước giải khát. Môi. hiệu + truyền thông báo cáo về thành quả của công ty.  Đạt vị trí cần thi t cho công ty  Giữ vững tình cảm của công chúng, xây dựng thi n cảm của công chúng với sản phẩm của công ty, giành nhiều. phẩm Thông tin và truyền thông: sở hạ tầng viễn thông và các hệ thống thông tin như truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp là sở để thực hiện các chương trình marketing và truyền thông 
  • 10
  • 791
  • 0

Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm ôn thi thuế đáp án

Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm  ôn thi thuế có đáp án
. nộp thuế d) Thuế suất - Đáp án Câu 4. Thuế thể góp phần điều tiết vĩ mô nền kinh tế vì: a) Thuế tính bắt buộc b) Thuế tính không hoàn trả trực tiếp c) Thuế phạm vi điều tiết rộng- Đáp. TỔNG HỢP CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ÔN THI THUẾ THU NHẬP TỪ TIỀN LƯƠNG, TIỀN CÔNG: Câu 1: Đối tượng nộp thuế TNCN từ tiền công, tiền lương a)  Cá nhân cư trú b)  Cá nhân không cư trú c)  . doanh- Đáp án d. Do CSKD biếu, tặng Câu 27: Giá tính thuế GTGT đối với hàng hoá nhập khẩu là: a. Giá chưa thuế GTGT b. Giá chưa thuế GTGT, đã thuế TTĐB c. Giá chưa thuế GTGT, đã thuế
  • 168
  • 2,547
  • 0

Tổng hợp câu hỏi olympic hóa học

Tổng hợp câu hỏi olympic hóa học
. TỔNG HỢP CÂU HỎI OLYMPIC HÓA HỌC I. Phần lịch sử hóa học và các nhà hóa học Câu 1: Ghép cột 1 (tên nguyên tố) và cột 2 (lịch sử đặt tên. bản trong lĩnh vực hóa học, được phát biểu như sau: Trong phản ứng hóa học, tổng khối lượng các chất tham gia phản ứng bằng tổng khối lượng sản phẩm tạo thành. Hỏi nhà khoa học nào đã khám phá. D.Pluton(Pu) Đáp án: A. Prômêti ( Pm ) Câu 5: Cuốn "Cơ sở hóa học& quot; là công trình xuất sắc của ai? Đáp án: Mendeleep Câu 6: Nhà khoa học đoạt giải Nobel Hóa học năm 2012 thuộc về nước nào? ĐA:
  • 34
  • 565
  • 1

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn tổng hợp tỉnh hưng yên năm học 2017 2018(có đáp án)

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn tổng hợp tỉnh hưng yên năm học 2017   2018(có đáp án)
... ĐÁP ÁN THAM KHẢO Câu Đáp án Câu Đáp án A 26 D C 27 A D 28 B D 29 B B 30 B C 31 C C 32 C D 33 B B 34 C 10 B 35 B 11 D 36 A 12 B 37 D 13 C 38 B 14 D
  • 5
  • 1,340
  • 62

NGÂN HÀNG câu hỏi môn hóa học khối 10 đáp án

NGÂN HÀNG câu hỏi môn hóa học khối 10 có đáp án
... sai Câu 13: Nhận định sau nói nguyên tử: 26 13 X, 55 26 Y, 26 12 Z? A X Y số n B X, Z đồng vị nguyên tố hóa học C X, Y thuộc nguyên tố hóa học D X, Z số khối Câu 14: Nguyên tử cacbon có. .. thái e độc thân A.2e B.3e C.4e D.6e Câu 15: Nguyên tử photpho (Z=15) số e hóa trị là: A.1e B.2e C.3e D.5e Câu 16: Nguyên tố X cấu hình e lớp ngồi ns 2np4, tham gia phản ứng hóa học tạo... câu khẳng định sai A ion cấu hình electron giống B ion số nơtron khác C ion số electron D ion số proton Câu 63: Chọn câu liên kết cộng hóa trị Liên kết cộng hóa trị liên kết : A phi
  • 19
  • 101
  • 0

NGÂN HÀNG câu hỏi môn hóa học khối 11 đáp án

NGÂN HÀNG câu hỏi môn hóa học khối 11 có đáp án
... biết Câu 105: Câu sau sai ? A Ankin số đồng phân anken tương ứng B Ankin tương tự anken đồng phân hình học C Hai ankin đầu dãy khơng đồng phân D Butin đồng phân vị trí nhóm chức Câu. .. Năm học 2017-2018 11 Trường THPT Mậu Duệ c Phân tích chất hữu D thấy phần khối lượng C 0,5 phần khối lượng H phần khối lượng O Biết dD/H2 = 30 CHƯƠNG V: HIĐROCACBON NO Mức độ nhận biết Câu. .. suất brom hóa đạt Câu 146: Cho benzen vào lọ đựng Cl2 dư đưa ánh sáng Sau phản ứng xảy hoàn toàn thu 5,82 kg chất sản phẩm Tên sản phẩm khối lượng benzen tham gia phản ứng là: Câu 147: A cơng
  • 24
  • 270
  • 0

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn tổng hợp tỉnh ninh bình năm học 2018 2019 đáp án

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn tổng hợp tỉnh ninh bình năm học 2018   2019 có đáp án
...A Quảng Nam Quảng Ngãi B Ninh Thuận Bình Thuận C Đà Nẵng Khánh Hòa D Bình Định Phú Yên Câu 7: Trong cấu ngành cơng nghiệp tỉnh Ninh Bình, chiếm ưu ngành công nghiệp A khai thác... C Ninh Binh province, whom has many foreign visitors, attracts Bai Dinh pagoda D Ninh Binh province, who attracts many foreign visitors, has Bai Dinh pagoda Đáp án tham khảo: Câu Đáp án Câu Đáp. .. phù sa cổ B đất phèn C đất mặn D đất phù sa sông Câu 10: Theo số liệu Tổng cục thống kê Việt Nam năm 2016, diện tích gieo trồng lúa tỉnh Ninh Bình 78,7 nghìn sản lượng lúa đạt 468,1 nghìn Năng
  • 8
  • 185
  • 16

Tổng hợp 1000 câu trắc nghiệm môn hóa học lớp 9 ( đáp án)

Tổng hợp 1000 câu trắc nghiệm môn hóa học lớp 9 ( có đáp án)
Tổng hợp 1000 câu trắc nghiệm môn hóa học lớp 9 ( đáp án) là quá trình tổng hợp tất cả các câu hỏi trắc nghiệm môn hóa học 9 của các thầy giáo kinh nghiệm trong môn hóa lớp 9. giúp các em nắm bắt nhanh về dạng toán trắc nghiệm này.. ... Cu(OH)2 > Cu(NO3)2 > Cu A (1 ) (3 ) B (2 ) (4 ) C (3 ) (5 ) D (1 ) (5 ) Đáp án: B Câu1 38 Trong trình chuyển hóa muối Ba(NO3)2 thành kết tủa Ba3(PO4)2 thấy khối lượng muối khác 9, 1g Số mol muối Ba(NO3)2... dung dịch Ca(OH)2 Đáp án: A Câu1 81 Hãy chọn kim loại cột (II) để ghép với phần câu cột (I) cho phù hợp ( câu cột (I) nói kim loại cho cột (II) Côt (I) Cột (II) a) Kim loại hoạt động hóa học mạnh... C Câu1 34 Phân đạm phần trăm nitơ cao là: A Amoni nitrat (NH4NO3) B Anomi sunfat (( NH4)2SO4 ) C Ure (CO(NH2)2) D Kali nitrat (KNO3) Đáp án: C Câu1 35 mẫu phân bón hóa học: KCl, NH4NO3, Ca(H2PO4)2
  • 135
  • 123
  • 0
1 2 3 4 .. >