Tổng hợp tài liệu :

HSG TP anh 7 2015 2016

Đề thi chọn HSG Tiếng Anh 7

Đề thi chọn HSG Tiếng Anh 7
. Đề thi học sinh giỏi năm học 2005-2006 Môn: Anh văn 7 Thời gian làm bài: 180 phút Ngời ra đề: Phan Thị Lan Đơn vị: Trờng. clothes. ( are/ do/ were) 6.Do you think he is in the laboratory at the moment? (work/ worked/ working ) 7. .you like to go
  • 3
  • 2,780
  • 55

Đề, đáp án kiểm định HSG Tiếng Anh 7

Đề, đáp án kiểm định HSG Tiếng Anh 7
. 10 Phòng GD-ĐT nHo quan Đáp án đề kiểm định chất lợng HS giỏi Trờng THCs sơn lai năm học: 2006-20 07 Môn: tiếng anh 7 (Thời gian làm bài: 120 phút). Phòng gD-ĐT Nho quan Đề kiểm định chất lợng hs giỏi Trờng THCS Sơn Lai Năm học: 2006 -20 07 Môn thi: Tiếng Anh 7 (Thời gian: 120 phút) Phần A. Phần
  • 5
  • 490
  • 1

Hướng dẫn nội dung bồi dưỡng HSG môn Anh 7

Hướng dẫn nội dung bồi dưỡng HSG môn Anh 7
. ninh Hớng dẫn nội dung bồi dỡng học sinh giỏi Môn: tiếng anh - Lớp 7 Năm học 2009 2010 English Grammar for teaching talented students grade 7 Unit Kiến. sentences using the words given - Give the correct forms of the verbs Unit 7 - Adjective: making comparisions. - Adverbs of frequency * find smb adj *
  • 8
  • 1,205
  • 50

Bài soạn HSG huyện anh 7

Bài soạn HSG huyện anh 7
. House, which was opened in 1 973 . 36. How many prisoners were brought to Australia in 178 8? A. 1624 B. 77 0 C. 3.6 million D. 71 7 37. Where does the history. tiếng Anh 1. D 2. D 3. B 4. C 5. C 6. A 7. B 8. B 9. C 26. C 27. A 28. B 29. A 30. D 31. A 32. A 33. B 34. D 4 10. A 11. C 12. A 13. C 14. D 15. C 16. B 17.
  • 5
  • 176
  • 1

bồi dưỡng hsg tiếng anh 7

bồi dưỡng hsg tiếng anh 7
. many students are there in the school? A. 1 ,70 0 B. 1, 070 C. 1,0 07 3. When does the class start and finish? A. 7. 00 and 11.00 B. 7. 30 and 11.00 C. 7. 00 and 11.30 4. What subjects does she like. has three floors and forty classrooms with 1 ,70 0 students. My classroom is on the second floor. I’m in grade 7, class 7A. Our class starts at 7. 00 and finishes at 11.30. At school we learn. Communicate Communicative Thông tin 15. Curiosity Curious Curiously Tò mò 7 16. Danger Endanger Dangerous Dangerously Nguy hiểm 17. Death Die Dead Cheat 18. Deafness Deafen Deaf Điếc 19. Depth (độ
  • 23
  • 708
  • 1

De HSG Huyen Anh 7 _ So 5

De HSG Huyen Anh 7 _ So 5
. M«n: tiªng anh 7 I/. (5 iÓm ) Mçi c©u ®óng cho 0 ,5 ®iÓm 1. A 2. B 3. A 4. A 5. A 6. D 7. B 8. A 9. B 10. C II/. ( 15 iÓm ) Mçi c©u ®óng cho 1 ,5 ®iÓm 1 interesting 6 addictive 2 household 7 juicy 3. housework 5. D to play playing 10. B ten-floors ten-floor VI/. ( 15 iÓm ) Mçi tõ ®óng cho 1 ,5 ®iÓm 1. most 2. and 3. is 4. snow 5. seasons 6. spring 7. on 8. in/on 9. go 10. because VII/. ( 15 iÓm. giỏi Năm học 20 07 - 2008 Môn: Tiếng Anh. Lớp7 Thời gian: 150 phút (Không kể thời gian giao đề ) đề bài I/. Choose one word whose underlined part is pronounced differently from the others. 5 1. A. sure
  • 6
  • 278
  • 2

De thi HSG -Tieng Anh 7-2010-2011(OFF) doc

De thi HSG -Tieng Anh 7-2010-2011(OFF) doc
. Việt Yên Đề thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2010-2011 Môn thi: Tiếng Anh 7 Thời gian làm bài: 150 phút Điểm bài thi Bằng số: Bằng chữ: Giám khảo 1: Giám khảo 2: L u ý: - Đề thi gồm 04 trang. hungry? Would you like _________ else? A. anything B. something C. anyone D. someone 3. I think Nam is __________ honest boy in our class. A. a B. an C. the D. this 4. Is there any interesting _______. does Nga have English this morning? 5. How was She when she visits the dentist? 6. Who is more intelligent? 7. What did he pollish carefully? 8 Why does he go to see the dentist.? (tuy theo HS) 9.
  • 6
  • 494
  • 4

Đề thi HSG tiếng anh 7

Đề thi HSG tiếng anh 7
I Choose the word whose underlined part is pronounced differently from that of the others.1. a. sew b. opposite c. stamp d. bookstore2. a. polish b. library c. milk d. dinner3. a. nose b. coldc. go d. pork4. a. rehearse b. hour c. household d. horrible5. a. celebration b. collection c. education d. question6. a. startedb. weighedc. measured d. called . D 6. I buyed a different gift for my friend in America last year. A B C D 16 Đề thi HSG Tiếng Anh 7 7. They always think that we were still children A B C D 8. I am going to spend my holiday. with / because / yesterday /difficult / helped / it /the /my/ too/ homework /me/. 7 Đề thi HSG Tiếng Anh 7 VII/ There is one mistake in each sentence, underlike it and then write the correct. Russian very well. 10 Đề thi HSG Tiếng Anh 7 → She is very good 5. You shouldn't drink coffee at night. → You had better 6. Look afer yourself when I am away. → Take 7. It is nacessary to
  • 23
  • 10,243
  • 50

Bài tập bồi dưỡng HSG tiếng anh 7

Bài tập bồi dưỡng HSG tiếng anh  7
EXERCISE 1. WRITE1. She is not a quick runner. She does......................................................................2. What is the matter with him? What is................................................................?3. How much do you weigh? How..........................................................................4. His brother cycles safely.His brother..................................................................5. You should wash your hands before meals.You ought.......................................6. Children like picture books very much.Children are...........................................7. Michael Jordan is a skillful basketball player. >Michael Jordan plays..........................................................................................8. Let’s go to the beach.Why don’t .........................................................................9.The sailors like the sea better than the land.The sailors prefer....................................................................................................10. We will make a Sapa tour that lasts four days.>We will make a....................................................................................................11. My father is a careful driver. My father drives.................................................12. She gave me a note that worths fifty dollars.>She gave .............................................................................................................. . BÀI TẬP BD HSG TIẾNG ANH 7 EXERCISE 1. WRITE 1. She is not a quick runner. She does 2. What is the matter. height.I am 71 . What is your height?How ? 72 . What is your age? How ? 73 .How high is the Eiffel Tower? What ? 74 . What is the price of this shirt? How ? 75 . How long is the Red River? What ? 76 . How. What D. How 175 . Phuong and Thanh 13 next month . A. shall be B. are going to be C. will be D. are 176 . Lan will be thirteen A. on 5th May B. in 5th May C. at 5th May D. 5th May 177 . Today Hoa
  • 36
  • 6,078
  • 42

Một số dạng bài tập ôn thi hsg tiếng anh 7 ( đáp án đầy đủ)

Một số dạng bài tập ôn thi hsg tiếng anh 7 ( đáp án đầy đủ)
Đây là một số dạng bài tập ôn thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7 giúp làm quen với một số dạng bài phổ biến và một số dạng câu khó, và giúp không bị bỡ ngỡ trước đề khi đi thi. Sau phần bài tập sẽ là phần đáp án ( đầy đủ). Chúc các bạn học tốt . theater. 27, I (go) to school by bike every day. But today I (go) on foot. 28, Food (cost) a lot of money. 29, Listen! Somebody (talk) overthere. 30, Mozart ( play) the piano when he (be) three. 31,
  • 13
  • 4,535
  • 18

bộ đề thi hsg tiếng anh 7 tham khảo bồi dưỡng

bộ đề thi hsg tiếng anh 7 tham khảo bồi dưỡng
. ĐỀ SỐ 1 Full name: ĐỀ CHÍNH THỨC ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 7 MÔN THI TIẾNG ANH Thời gian thi: 120 phút - Không kể thời gian giao đề SECTION A: PHONETICS I. Choose. điểm - Thang điểm 10 Tổng những phần làm đúng - Điểm bài thi = 10 ĐỀ SỐ 2 6 Đề thi học sinh giỏi Năm học: 2010- 2011 Môn thi: Tiếng anh 7 Thời gian: 120 I. Chọn từ có cách phát âm khác với từ. YÊN CỤM MIỀN TÂY §Ò kh¶o s¸t ®ît I ĐỀ THI KHẢO SÁT HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2012- 2013 Môn: Tiếng Anh Lớp 7 Thời gian thi: 150 phút - Không kể thời gian giao đề 10 A. Yes B. Sorry C. Can D. No 10.
  • 49
  • 1,761
  • 1

ôn hsg tiếng anh 7

ôn hsg tiếng anh 7
. new friend (live) ……………, Nga? She (live) …………… on Hang Bac street. 7, You (be) …………… in class 7A? No, I (be) …………… in class 7D. 8, It’s a lovely day. The Sun (shine) and the birds (sing) …………… 9,. center, very far …………… his parents. 5, Thanh is a newcomer …………… class 7D. She sits …………… …………… my cousin. 6, We often go to the concert …………… weekends. 7, Are you free …………… this Sunday ……………. but it is over 8,000m. - 7 - 7, Do you mind if I switch off the light? 8, I am afraid I havent got a pen. G, All right. H, Yes, I will. IX/ Viết lại câu sao cho nghĩa không thay đổi. 1, Lets go
  • 82
  • 454
  • 0

Đề thi và đáp án HSG môn ANH 7

Đề thi và đáp án HSG môn ANH 7
. face B. grade C. what D. late 5. A. foot B. pool C. moon D. food II. Choose the correct answer, circling letter A , B , C or D. ( 10pts). 1. How… kilos of meat do you want ? A .much B. many C. long. many C. long D. often 2. She wants … an English teacher . A .being B. to be C. is D. be 3. We usually use hour to play sports. A- a B- an C- the D- some 4. Miss Lan has ……………… . A- black round. 7. They can are bad children. 8. I’d like playing football in my free time. 9. How much apples do you want? 10. He is going to travel to London on plane. V. Fill in the blankets with
  • 6
  • 4,544
  • 96

ĐỀ THI CHỌN HSG văn 7 2015 2016

ĐỀ THI CHỌN HSG văn 7   2015 2016
Đề thi chọn HSG cấp trường môn Ngữ văn 7 có đáp án chuẩn. Câu 1: (4 điểm): Phân tích cái hay, cái đẹp và hiểu quả diễn đạt của nghệ thuật sử dụng trong khổ thơ sau:“ Đẹp vô cùng Tổ quốc ta ơi Rừng cọ đồi che đồng xanh ngào ngạt. Nắng chói Sông Lô hò ô tiếng hát, Chuyến phà dào dạt bến nước Bình Ca.”(Tố Hữu)Câu 2. (4,0 điểm)Đọc bài ca dao sau:Rủ nhau xem cảnh Kiếm Hồ, Xem cầu Thê Húc, xem chùa Ngọc Sơn, Đài Nghiên, tháp Bút chưa mòn,Hỏi ai gây dựng nên non nước này ?Trình bày suy nghĩ của em về câu hỏi cuối bài thơ ?Câu 3. (12,0 điểm)Trong bức thư của bố gửi cho con, có đoạn: “Enricô này Con hãy nhớ rằng, tình yêu thương, kính trọng cha mẹ là tình cảm thiêng liêng hơn cả. Thật đáng xấu hổ và nhục nhã cho kẻ nào chà đạp lên tình thương yêu đó.”.Đóng vai Enricô, nhân vật trong văn bản Mẹ tôi của Étmônđô đơ Amixi, em hãy phát biểu cảm nghĩ của mình khi đọc được những dòng thư đó. Hết ... thương yêu đó.” Đóng vai En-ri-cô, nhân vật văn Mẹ Ét-môn-đô Ami-xi, em phát biểu cảm nghĩ đọc dòng thư a Yêu cầu kĩ năng: - Bài làm phải tổ chức thành làm văn hoàn chỉnh - Biết vận dụng kĩ biểu... bố gửi cho En-ri-cô Học sinh tổ chức làm theo nhiều cách khác cần đáp ứng ý sau: - Đóng vai En-ri-cô giới thi u hoàn cảnh tiếp xúc với thư tâm trạng đọc dòng thư - Nhập vai En-ri-cô để trình...ĐÁP ÁN - THANG ĐIỂM KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI Môn thi: Ngữ văn (Đáp án - thang điểm gồm có 02 trang) Câu 1: Học sinh phân tích ý sau: -Cái đẹp: (1đ) Đẹp vô nghĩa là:
  • 3
  • 1,394
  • 2

Đáp án HSG toán casio lớp 7 2015 2016

Đáp án HSG toán casio lớp 7 2015  2016
ĐÁP ÁN KỲ THI GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CASIO NĂM HỌC : 2015 – 2016KHỐI LỚP 7CâuNội dungKết quảĐiểmA. PHẦN TRẮC NGHIỆM1 C. 11002Tính thông thườngA. 8,605893239500800 = 29.35.52.7.11Số các ước dương là 10.6.3.2.2 = 720B. 7204 = 650, = 400C. = 650, = 40053456743743 : 4323 dư 3775377534 : 4323 dư 1433B. 1433613582008 = (13582)1008 = Vậy chữ số tận cùng của 13582008 là 6.D. 67A = | x – 2001| + |x – 1| | x – 2001 + x – 1| = 2000Vậy GTNN của A là 2000A. 20008Số chữ số của 20152016 bằng 1+ Int(2016log2015) = 6662B. 66629Tính thông thườngD. 10 = = = = = = = 250Suy ra x = 750, y = 1000; x – y = 250C. 250B. PHẦN TỰ LUẬN1.Tính thông thường10,12512.Tính thông thườngUCLN (a,b) = 13122008BCNN (a,b) = 20470332480,50,53.Tính thông thường 14. (mod 2016) (mod 2016) (mod 2016) (mod 2016) (mod 2016)135915.1:53 = 0,(0188679245283) chu kì 13(2016 – 0): 13 dư 1. Vậy chữ số thập phân thứ 2016 sau dấu phẩy là 0.016. 48027’ 17.B = + + + ... + = = B = 18.Gọi n là thời gian bà Nga gửi tiết kiệmn = = 27,0015 tháng 27 tháng27 tháng19. (mod 1000) (mod 1000) (mod 1000) (mod 1000) (mod 1000)743110.Gọi số cần tìm là xTheo đề bài, ta có 100008+10x =34xDùng chức năng solve trên máy được kết quả41671 ( Giám khảo nghiên cứu kỷ đáp án, thống nhất trước khi bắt đầu chấm thi )Hết
  • 3
  • 204
  • 0

TAI LIEU ANH VAN LOP 7 2015 2016

TAI LIEU ANH VAN LOP 7 2015 2016
GIỚI THIỆU 01 TIẾT•Đại từ nhân xưng (Personal Pronoun) •Đại từ tân ngữ •Đại từ sở hữu •Đại từ phản thân •Dưới đây là bảng tổng quan về 4 loại đại từ trong tiếng Anh:Đại từ nhân xưngĐại từ tân ngữĐại từ sở hữuĐại từ phản thânIMEMINEMYSELFWEUSOUROURSELVESYOUYOUYOURYOURSELFYOUYOUYOURYOURSELVESTHEYTHEMTHEIRTHEMSELVESHEHIMHISHIMSELFSHEHERHERHERSELFITITITSITSELF ... yêu anh ) 3, Đại từ sở hữu Khái niệm: Người ta dùng đại từ sở hữu để tránh khỏi phải nhắc lại tính từ sở hữu danh từ đề cập trước Nó có nghĩa : mine: tôi, yours : ( ) bạn, Do chúng thay cho danh... his accident yesterday Chính thấy bị tai nạn hôm qua - Đặt sau túc từ động từ: I saw his accident myself yesterday Chính thấy bị tai nạn hôm qua - Đặt sau danh từ ta muốn nhấn mạnh: I heard his... –es danh từ số nhiều: /s/, /z/, /iz/ => /iz/: es đứng sau danh từ tận âm xuýt: /s/, /z/, /ʃ/, /ʒ/, /tʃ/, /dʒ/ E.g: watches, boxes, bridges, buses, crashes, buzzes,… => /s/: s đứng sau danh từ
  • 80
  • 577
  • 1

G.A Tieng Anh 7-2015-2016- Nguyet

G.A Tieng Anh 7-2015-2016- Nguyet
... cßn ( translation ) Many dùng chủ yếu câu Phủ Định câu Nghi vấn A lot of (lots of): danh từ ko đếm đc danh từ số nhiều câu Khẳng định Check: Rub out & Remember T/F statements prediction : -... Retell the main points -Copy down homeworks Trêng THCS Mã Thành - Võ Thị Nguyệt - Giáo án Tiếng Anh - 2015-2016 Mai: See you later IV Consolidation : - Retell the main points of the lesson V-... activities - Play game in teams “slap the board Trờng THCS Mã Thành - Võ Thị Nguyệt - Gi¸o ¸n TiÕng Anh - 2015-2016 studen studen tt Class Class - T explains the way to play; share the class into
  • 235
  • 47
  • 0

HSG TP anh 7 2015 2016

HSG TP anh 7 2015 2016
(Đề thi gồm 06 trang, thí sinh làm bài ngay vào đề thi này)Họ và tên thí sinh: ………………………………………………. Nam nữ: ...............Ngày, tháng, năm sinh: ……………….................................………………………………Quê quán: ……………………………...........................................................………………Học sinh trường THCS: ………………................................………………………………Số báo danh Số phách:Họ, tên, chữ ký:Người coi thi số 1 ……………………………………………….Người coi thi số 2 …………………………………………….… SECTION A. LISTENING (2.0 POINTS)Part I. Listen to Sarah talking to her friend, Jane, about a new job. Listen and tick (√ ) A, B, or C for the correct answer. ( 1.0pt) 1.Sarah usually starts work at______A. 6.00 B. 8.30 C. 9.002. In the new job, Jane can earn_____A. £ 160 a week.B. £180 a week.C. £210 a week.3. Sarah has lunch_______A. in a café.B. in a park.C. at home.4. In the new job, Jane can have______A. 3 weeks’ holiday. B. 4 weeks’ holiday. C. 5 weeks’ holiday.5. The manager’s name is Mr. _______A. Fawset.B. Fawcett.C. FausettPart II. You will hear a tour guide talking about a town in Scotland. Listen and complete question 15. (1.0pt )NOTESGuide’s name: JimBanks open from: (1 ) .................................................................................To:(2 ) …………………………………………………….Closed on :(3) .................................................................................Bus to city centreNumber:(4) ……………………………………………………. ... chopsticks Cambridge University (5 rank) second after Harvard in the USA I prefer (6 drive) to (7 be driven) It’s 10 o’clock in the morning We ( stay) at home I (9 play) video games and my sister... walls New clothes are buying for the occasion One or 2……… …… two days before the festival, people Banh Chung, which is the 3……… …… traditional cake, and other candies At the New Year’s Eve, the 4………... the dinner in which much 6……….…… different kinds of dishes is served On the new Year morning, the 7 …….…… young members of the family pay them respects to the elders In 8……… …… return they receive
  • 6
  • 12
  • 0
1 2 3 4 .. >